ข่าวกิจกรรมวิทยาลัย

25 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพเซกา โดยงานปกครอง ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ได้ดำเนินโครงการสถานศึกษาสีขาว ป้องกันสารเสพติด ปีการศึกษา 2562 โดยได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ฝ่ายปกครอง สถานีตำรวจภูธรอำเภอเซกา ทหาร และอาสาสมัคร อำเภอเซกา