ข่าวกิจกรรมวิทยาลัย

26 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.09 น. วิทยาลัยการอาชีพเซกา ดำเนินโครงการถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา 2562 โดยคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพรเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562

???????????? ?? ?? ??