Uncategorizedข่าวกิจกรรมวิทยาลัย

โครงการศึกษาดูงานเพิ่มศักยภาพด้านการประกอบธุรกิจผู้ประกอบการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

30 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพเซกา ได้ดำเนินโครงการศึกษาดูงานเพิ่มศักยภาพด้านการประกอบธุรกิจผู้ประกอบการใหม่ ภายใต้โครงการส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ 2562 ณ 1.ร้านชินจัง Coffee 4.0 2.ร้าน รุตคาร์เซอร์วิส 3.ร้านธนากรพาณิชย์ 4.ร้านรุ่งจำรัส ทั้ง 4 สถานที่ตั้งอยู่ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร