ประชาสัมพันธ์โครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมในการป้องกันการทุจริตในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

ในวันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2562 โดยผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ พร้อมนักเรียน-นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเซกาจะดำเนินโครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมในการป้องกันการทุจริตในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ณวิทยาลัยการอาชีพเซกา