ทำแบบทดสอบความรู้ทั่วไปในการปฎิบัติงาน

3 thoughts on “แบบทดสอบออนไลน์ เรื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการปฎิบัติงาน โดยวิทยาลัยการอาชีพเซกา ได้คะแนน 80% จะได้รับเกียรติบัตรทางอีเมล์

• นายสหชาติ ทันที

ต้องการเข้าทดสอบ เพราะอยากเรียนรู้ตามีาวิทยาลัยกำหนด

• kompet matarat

042490644 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติ่มนะครับ