ผู้บริหาร

ชื่อ-สกุล นางเยาวลักษณ์? อุปทอง
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเซกา
หน้าที่ ผู้อำนวยการสถานศึกษา
ติดต่อ 081-7544179

ผลงานทางวิชาการ

1. โครงการพัฒนาศักยภาพกำลังคนด้านวิชาชีพ เขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วิทยาลัยเทคนิคเซกา
  2. การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้สู่ความเป็นเลิศ ด้านนวัตกรรม วิทยาลัยเทคนิคเซกา