ข่าวกิจกรรมวิทยาลัย

โครงการฟังธรรมะเพื่อลดปัญหาสิ่งเสพติดและอบายมุข

ประชาสัมพันธ์และเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเซกา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการฟังธรรมะ ลดละ ปัญหาสิ่งเสพติดและอบายมุข โดย พระบวรปริยัติกิจ (ประเวศน์ จนฺทสาโร) ในวันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.30 – 16.30 น. วิทยาลัยการอาชีพเซกา