คณะผู้บริหาร วิทยาลัยการอาชีพเซกา ได้นำ นายโชคชัย สืบสาย และนายจตุรงค์ บัวขาว นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ ชมรมเครื่องบินเล็ก เข้ารับโอวาทและคำอวยพร จาก นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 คณะผู้บริหาร วิทยาลัยการอาชีพเซกา อาชีวศึกษาจังหวัดบึงกาฬ ได้นำ นักเรียน นักศึกษา?นายโชคชัย สืบสาย และนายจตุรงค์ บัวขาว นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ เข้ารับโอวาทและคำอวยพร จาก นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา? ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะก่อนเดินทาง เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน INDONESIAN INTERNATIONAL RC PYLON RACE CHAMPIONS SHIP 2019 ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม2562 – 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ประเทศอินโดนีเซีย? โดยมี นางสาวเยาวลักษณ์? ชมภูวัฒนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเซกา ว่าที่ร้อยตรีสุระศักดิ์? ชัยตาแสง รองผู้อำนวยการ นางสุรีรัตน์? จันธัมมา รองผู้อำนวยการ นายวัตรธนา อังคุนันท์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ นายนิคม? จันทร์ใด หัวหน้างานวิจัย พัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ และนายกิติศักด์? พิบูลย์ศักดิ์กุล ครูผู้ควบคุม นักเรียน นักศึกษา ชมรมเครื่องบินเล็ก วิทยาลัยการอาชีพเซกา จังหวัดบึงกาฬ (อ่านต่อประชาสัมพันธ์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา)