จดหมายข่าวประจำวัน

จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับพิเศษ ที่ 1 ภาคเรียนที่ 2/2562

ขอแสดงความยินดี

ตัวแทนครู และ นักเรียน แผนกวิชาช่างยนต์ ชมรมเครื่องบินเล็ก วิทยาลัยการอาชีพเซกา ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเครื่องบินบังคับรุ่น FBT EAU GLASS CHAMPIONSHIP
ในงาน indonesian International rc pylon race championship 2019 ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม 2562 – 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ประเทศอินโดนีเซีย