ข่าวประชาสัมพันธ์

(กำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 11 – 29 เมษายน 2565 ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว)

2 thoughts on “ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว วิทยาลัยเทคนิคเซกา

• kompet matarat

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อาคารสำนักงาน วิทยาลัยเทคนิคเซกา ครับ

Reply

ใส่ความเห็น