รับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ 2565

เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566? ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สาขาที่เปิดรับสมัคร

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

1. สาขาวิชาช่างยนต์ (สาขางานยานยนต์)
  2. สาขาวิชาช่างกลโรงงาน (สาขางานเครื่องมือกล)
  3. สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง (สาขางานไฟฟ้ากำลัง)
  4. สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ (สาขางานอิเล็กทรอนิกส์)
  5. สาขาวิชาโยธา (สาขางานโยธา)
  6. สาขาวิชาการบัญชี (สาขางานการบัญชี)
  7. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ)
  8. สาขาวิชาการโรงแรม (สาขางานการโรงแรม)

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

1. สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล (สาขางานเทคนิคยานยนต์)
  2. สาขาวิชาเทคนิคการผลิต (สาขางานเครื่องมือกล)
  3. สาขาวิชาไฟฟ้า (สาขางานไฟฟ้ากำลัง)
  4. สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ (สาขางานอิเล็กทรอนิกส์อุสาหกรรม)
  5. สาขาวิชาการบัญชี (สาขางานการบัญชี)
  6. สาขาวิชาโยธา (สาขางานโยธา)
  7. สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (สาขางานธุรกิจดิจิทัล)

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน นักเรียน นักศึกษา จำนวน 1 ชุด
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน นักเรียน นักศึกษา จำนวน 1 ชุด
  3. สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) จำนวน 1 ชุด
  4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บิดา มารดา จำนวน 1 ชุด
  5. สำเนาทะเบียนบ้าน บิดา มารดา จำนวน 1 ชุด
  6. รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 3 รูป

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ นายอุดมการณ์? เสนาะศัพย์? รองผู้อำการวิทยาลัยเทคนิคเซกา โทรศัพท์: 098-0974095 หรือ นายฤชุวี? วงษ์ภูธร หัวหน้างานแนะแนวฯ โทรศัพท์: 086-095-6376 หรือนายธีรเดช แก้วทอง หัวหน้างานทะเบียน โทรศัพท์: 062-664-4890